About Us

SMART BUILTS

จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเบื้องพื้น SPC,แผ่นปูกระเบื้องยาง LVT
กระเบื้องยางคลิ๊กล็อค บัว-ตัวจบ ครบองค์ประกอบเรื่องพื้น
สวยงามคุณภาพสูง มาพร้อมลวดลายสีสันให้เลือก
มากมาย มีความทนทาน กันน้ำ-กันปลวก แถมยัง
ปลอดภัยยับยั้งแบคทีเรีย คุณภาพคุ้มราคา

Overview/Company History
ปี 2548 ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง อาคาร โรงงาน โกด้ง สำนักงาน และอื่นๆ ภายใด้บริษัท ทีเอฟ จำกัด  มีผลงานก่อสร้างอาคารโรงงาน และอาคารด่างๆให้กับลูกค้าชั้นนำ อาทิ SCG, CP, Armstrong, Apex และอีกกว่า 100 โครงการ
ปี 2555 ก่อดั้งบริษัท ทรีเฟรม จำกัด เริ่มทำธุรกิจผลิตและจำหน่ายประตูไม้เทียม, ประตูไฟเบอร์กลาส, ประตู UPVC และประตูลามิเนด ภายใต้แบรนด์ทรีเฟรม  จำหน่ายงานโครงการคอนโด, โรงแรม, หมู่บ้าน, อาคารสำนักงานชั้นนำ จนถึงบ้านพักอาศัย
ปี 2560 ก่อดั้งบริษัท ทรีเฟรม อินเดอร์เทรด จำกัด ธุรกัจผลิตและจำหน่ายกระเบื้องยางกระเบื้องพื้น SPC บัว – ตัวจบ และ Accessories ภายใต้แบรนด์  Smart Builts  จัดแสดงสินค้าในงานสถาปนิกสยาม ’60
ปี 2561 เริ่มเปิดจำหน่ายในระบบออนไลน์ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค และ Google ซึ่ง Smart Builts เป็นผู้นำ ในช่องทางการจัดจำหน่ายระบบออนไลน์ในประเทศไทย มีโชว์รูมแห่งแรกที่ ถนนรัดนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี ขยายทีมขาย ในระบบออนไลน์ ครอบคลุมทุกช่องทางออนไลน์ เปิดช่องทางขายในแพลดฟอร์ม อาทิ Lazada, Shopee, NocNoc
ปี 2562 ขยายพื้นที่คลังสินค้าที่จัดเก็บสินค้า โดยได้จัดสร้างคลังสินค้าขนาด 10,000 ตารางเมตร ถนนบางปลา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร พัฒนาระบบ ขนส่งสินค้า Smart Builts และใช้ระบบบริหารงานขายและคลังสินค้า ด้วยระบบ คลาวด์ โดยใช้แอพพลิเคชั่น ZORT เพิ่มสินค้า กระเบื้องพื้น SPC จัดแสดงสินค้าในงานแสดงสินค้าชั้นนำ อาทิ บ้านและสวน เฟอร์นิเจอร์แฟร์ ฯลฯ ขยายสาขาโชว์รูมพระราม 9, สาขาพาชิโอ้พาร์ค กาญจนาภิเษก, ห้างไดโนมาร์ท สมุทรสาคร ลงสื่อโฆษณา นิตยสารชั้นนำ อาทิ บ้านและสวน, Room ฯลฯ
ปี 2563 ขยายสาขาโชว์รูมกาดฝรั่งเชียงใหม่, โชว์รูมเดอะมอลล์โคราช, โชว์รูมประตูน้ำขอนแก่น, โชว์รูมโกรเซอรี่ภูเก็ต, โชว์รูมสกลนคร, โชว์รูมชุมพร, ห้างอยู่ดีมอลล์สุพรรณบุรี, โชว์รูมรามอินทรา, โชว์รูมพุทธบูชา ออกรายการทีวี รายการบ้านและสวน ทางช่อง 34 อัมรินทร์ทีวี ได้พัฒนาสินค้าโดยการเคลือบสาร Anti Biosis ป้องกันการเจริญเติบโดของเชื้อแบคทีเรียในสินค้ารุ่น Click Lock และ SPC ได้รับรางวัล Best Product Of The Year 2020, รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมอาเซียน 2563 จัดแสดงสินค้าในงานแสดงสินค้าชั้นนำ บ้านและสวน
ปี 2564 ก่อสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ โชว์รูม และศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ที่ถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี เพื่อรองรับลูกค้าสถาปนิก อินทีเรีย บุคคลทั่วไป เพิ่มสินค้ากระเบื้องพื้น SPC ลายก้างปลา ’60
ปี 2565 ย้ายสำนักงานและโชว์รูม เข้ามาที่ใจกลางถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. เป็นพื้นที่เก็บสินค้า กระจายสินค้า รวมทั้งเป็นพื้นที่จัดโชว์สินค้าภายในเครือ อีกทั้งยังมีห้องรับรอง ร้านคาเฟ่
OUR COMPANY TEAM
พี่พร
Director
พี่เมิ่ง
General Manager
พี่กันต์
Sales Manager
พี่ปลา
Sales Executive
น้องเตย
Sales Executive
น้องเหน่ง
Project Sales Executive
น้องโย
Secretary & Administretor
พี่ส้ม
Accounting Manager
น้องแพรว
Financial Officer
น้องอ่อ
Store & Logistic Officer
น้องแนท
Invertory Officer
น้องโบ๊ท
Graphic & Marketing
พี่อั้น
Project Engineer
น้องฟ้า
Architect
พี่แต้ว
Procument Analyst
พี่เยาว์
Human Resource

หลักการทำงาน Smartbuilts

Creativity

การทำงานโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อต่อยอดให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี โดยอาศัยจากความเชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งเป็นระยะเวลานาน
 

Customer

เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างดีที่สุดเรา คำนึงถึงทุกปัญหาของลูกค้า นำมาคิดและไตร่ตรองอย่างเป็นระบบเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด
 

Innovations

ทาง Smartbuilts มุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ระบบของเราทันสมัยตอบโจทย์กับลูกค้า ทุกรุ่นทุกวัย ผ่านการผลิตสื่อที่ทันสมัย และเทคโนโลยีที่นำสมัยตลอดมา
 

Quality

สินค้าของทางเรา นับว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงกว่ามาตราฐานเพราะเรา ตั้งใจที่จะตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆด้านเพื่อให้ผลงานของลูกค้าออกมาดีที่สุด

Get in touch with us